Saturday, 15 November 2014

Tuyển Chọn Những Lời Chúc 20-11 Hay Ý Nghĩa - Lời Chúc 20.11 Hay Và Ý Nghĩa - Chúc Thầy Cô 20-11 Như Thế Nào Cho Hay?

Ngày 20-11 đến gần langque.vn xin chia sẻ một số lời chúc mừng hay nhất gửi đến thầy cô giáo, những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11. Các bạn có thể sử dụng những lời chúc 20-11 này để viết báo tường hay làm những tấm thiệp đẹp gửi tặng thầy cô đều rất ý nghĩa. 
“Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em đượcc như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.”

“Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam's teacher day!”

“Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!”
“Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.”
“Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.”
“Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.”
“Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.”
“Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.”
“Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin gửi lời chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt!”

Ngoài ra còn rất nhiều những lời chúc hay và ý nghĩa cho ngày 20-11 từ chính tấm lòng của các bạn,các em học sinh. Các bạn nếu có những lời chúc 20-11 hay thì vui lòng gửi bình luận để chia sẻ cùng mọi người nhé, cám ơn nhiều. 

Tuyển Chọn Những Lời Chúc 20-11 Hay Ý Nghĩa - Lời Chúc 20.11 Hay Và Ý Nghĩa - Chúc Thầy Cô 20-11 Như Thế Nào Cho Hay? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: linh nhi

0 nhận xét:

Post a Comment