Friday, 10 April 2015

Câu Chuyện Về Mẹ Khiến Ai Đọc Cũng Bật Khóc - Rớt Nước Mắt Với Câu Chuyện Về Mẹ

Mỗi chúng ta đều có một người mẹ, tuy có những số phận thậm chí không biết mặt mẹ mình nhưng tình mẫu tử vẫn là thiêng liêng và nó giống như một sợi dây vô hình kết nối. Dưới đây là một câu chuyện như thế :
Chuyện cảm động về mẹ lan truyền khắp thế giới - Mẹ có lạnh không ?


Ở miền quê hẻo lánh, nơi đó có người phụ nữ sống một mình dù bụng mang dạ chữa.
Vào một đêm giông bão mùa đông lạnh giá,Cô đau bụng dữ dội và hiểu mình sắp sanh con. Cô quyết định đi xuống thành phố ở khá xa. Để đến thành phố cô ta phải đi qua một chiếc cầu nhỏ. Khi đi tới giữa cầu cô ấy đau đến mức không thể đi nữa. Và cô ấy quyết định luồn xuống gầm cầu và cô ta hạ sinh con mình ở đó. 


Sáng hôm sau một người phụ nữ khác đang chạy xe qua cầu thì xe bỗng dưng chết máy, khi xuống xe kiểm tra thì cô nghe tiếng khóc nhỏ vang lên đâu đó. Cô ta xuống dưới chân cầu và phát hiện một đứa bé được quấn trong những lớp quần áo dày của người mẹ.Còn người mẹ trên người không còn một mảnh áo che thân. Người mẹ đã chết vì kiệt sức và lạnh vì đã lấy hết quần áo của mình ủ cho đứa bé mới sinh vì sợ nó không chịu được giá lạnh mùa đông.

Người phụ nữ gặp cảnh ấy thì thương xót, nhờ người chôn cất người mẹ và đem đứa bé về nuôi. Sao này vào sinh nhật lần thứ 10 của nó, cô đã kể cho đứa bé câu chuyện đó. Những tưởng đứa bé sẽ khóc sướt mướt nhưng ko, đứa bé chi yêu cầu cô dẫn nó tới mộ người mẹ quá cố đã sinh ra nó. Dù trời đang vào mùa đông lạnh giá cô vẫn chở đứa bé đi.
Đến nơi đứa bé bảo cô để đứa bé được ở bên mộ mẹ nó 1 mình. Cô liền đi ra xa nhưng cô vẫn để mắt tới đứa bé. Đứa bé đứng trước mộ mẹ nó, lần lượt cởi từng lớp áo khoác của mình ra. Cô nghĩ : "Chắc nó không cởi hết đâu trời đang lạnh thế nay mà". Thế nhưng đứa bé cởi hết quần áo trên người ra đến khi không còn mặc gì nữa. Cô hốt hoảng chạy đến ôm nó, thì đứa bé vùng ra bật khóc nức nở và ôm mộ mẹ nó mà hỏi:

-  "Mẹ ơi! bây giờ con có lạnh như mẹ lúc đó chưa ?"
......
ST : LangQue.Vn

Câu Chuyện Về Mẹ Khiến Ai Đọc Cũng Bật Khóc - Rớt Nước Mắt Với Câu Chuyện Về Mẹ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: linh nhi

2 nhận xét:

  1. Hay quá, mình rơm rớm nước mắt khi đọc xong

    ReplyDelete
  2. mình cũng vậy

    ReplyDelete