Sunday, 13 September 2015

Những Hình Ảnh Tình Yêu Buồn Lãng Mạn Đẹp Nhất

Tuyển tập những hình ảnh về tình yêu buồn đẹp nhất, hình ảnh buồn tâm trạng cô đơn lẻ loi. Tổng hợp những hình ảnh buồn và những câu nói về tình yêu tan vỡ buồn nhất.
  Buồn nhất không phải là...

Không có ai ở bên cạnh

Buồn nhất là khi
Người ấy bước vào cuộc đời mình rồi vô tình để người ấy lặng lẽ ra đi.
Tổng hợp những stt buồn về tình yêu và cuộc sống rất hay và ý nghĩa, hãy đọc và cảm nhận xem bạn đang nằm trong câu chuyện nào trong những câu nói sau đây:
  Cảm giác chết lặng khi đọc được stt buồn của người ấy. Người ấy bị bỏ rơi, muốn nt động viên an ủi nhưng không đủ dũng cảm :( tự nhắc nhở mình cố quên anh nhưng sao khó vậy
 Cuộc sống hiện đại giống như một cỗ máy cuốn ta vào một guồng quay đầy áp lực. Dường như khi công nghệ càng phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người càng trở nên cô đơn hơn. Có khi nào bạn cảm thấy đánh mất chính bản thân mình và lạc lõng giữa biết bao con người. Tôi lạc bước mất rồi .
 Trời lạnh rồi đi bên người ấy nhớ mặc áo ấm anh nhé :'( stt buồn của một cô gái mặc dù đã chia tay nhưng vẫn quan tâm đến người cũ


 Chờ 1 người online chỉ mong người đó nhìn thấy nick mình sáng nhưng ko hy vọng người đó vào hỏi thăm.


 - Anh à... Em hỏi anh điều này nhé:
• Em đau, Anh có khóc ?
• E buồn, Anh có lo ?
• Em sai, Anh có mắng ?
• Em ngã, Anh có bên ?
- Và nếu :
• Một ngày Em thực sự biến mất...
• Anh có hối hả, hoảng hốt tìm Em ?
• Hình bóng Em ?
• Con người Em ?
• Hay Anh vội đi tìm người khác thay thế?


 Đêm... khói thuốc trắng... ngồi một mình nghĩ vẩn vơ... những chặng đường đã đi qua... những khó khăn đã gặp phải... vấp ngã... đứng dậy... vấp ngã... đứng dậy... vấp ngã... đứng dậy, không dài, không ngắn, không ít...không nhiều, tất cả :'( cũng chỉ đủ để tôn tạo thêm cho cái tâm hồm mang đầy những vết thương tưởng chừng như không bao giờ lành này để rồi nó lại mạnh dạn bước tiếp từng bước nhỏ trên những con đường đầy gai, sỏi đá, hố lầy... vực thẳm... đang đợi nó phía trước... khi nó dừng lại... sẽ là lúc... một người khác... bước tiếp... con đường mà nó đang đi... bằng cách này hay cách khác... và... nó mỉm cười mãn nguyện... vì... nó đã đi hết con đường của chính nó. Buồn!

 Đằng sau một câu truyện đẹp có nhiều sự thật bất ngờ và đằng sau vẻ bè ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và ... cuộc đợi vẫn luôn là như vậy.
 "Hạnh phúc
Là thổn thức hay nhạt nhoà?
Là vỡ oà hay câm lặng?
Là nhớ?
Là yêu?
Là hận?
- Tại sao phải nói "k sao" khi đang rất buồn?
* Tại sao phải nói "vẫn ổn" khi đang bị tổn thương?
* Tại sao phải nói "vẫn khoẻ" mặc dù đang nằm đó vì đau.
* Tại sao phải nói "ngủ ngon" dù đêm qua gần như thức trắng.
- Vì
K muốn ai đó lo lắng
Hay
Nghĩ ai đó không hề quan tâm.....?

Những Hình Ảnh Tình Yêu Buồn Lãng Mạn Đẹp Nhất Rating: 4.5 Diposkan Oleh: linh nhi

0 nhận xét:

Post a Comment